Advertise

Sức Khỏe Vàng đã thiết lập những nguyên tắc bên dưới để quản lý những vấn đề khác nhau của Quảng Cáo trên hệ thống của Sức Khỏe Vàng, bao gồm các trang web và ứng dụng di động hướng đến người tiêu dùng. Trang web của Sức Khỏe Vàng và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của Sức Khỏe Vàng hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “Tài sản phục vụ khách hàng của Sức Khỏe Vàng”. Trang web và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của Sức Khỏe Vàng hướng tới đối tượng là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “Tài sản phục vụ các chuyên gia y tế của Sức Khỏe Vàng”. Khi được sử dụng trong chính sách này, cụm từ “Quảng cáo” bao gồm những biểu ngữ, huy hiệu, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung được tài trợ bởi bên thứ ba. Những điều khoản trong chính sách này liệt kê các vấn đề như điều kiện chấp thuận quảng cáo trên Sức Khỏe Vàng, cách thức các quảng cáo trên Sức Khỏe Vàng và việc gỡ bỏ các quảng cáo khỏi Sức Khỏe Vàng. Sức Khỏe Vàng có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của Sức Khỏe Vàng. Sức Khỏe Vàng có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của Sức Khỏe Vàng.

Sức Khỏe Vàng có toàn quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc xác định những hình thức quảng cáo được chấp nhận và hiển thị trên hệ thống của Sức Khỏe Vàng. Trong bất cứ trường hợp nào, việc các quảng cáo được chấp nhận trên Sức Khỏe Vàng không có nghĩa là sự đảm bảo cho (các) sản phẩm và/hoặc (các) dịch vụ được quảng cáo hoặc cho công ty quảng cáo, sản xuất, xúc tiến và phân phối các sản phẩm hay dịch vụ đó.

Những quảng cáo không đúng với sự thật và không phù hợp sẽ không được Sức Khỏe Vàng chấp nhận.

Sức Khỏe Vàng sẽ không cho phép những chuyên mục quảng cáo bao gồm nhưng không giới hạn những đặc tính sau:

 • Những sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’, ‘không hiệu quả’ và/hoặc ‘nguy hiểm’ (Sức Khỏe Vàng có quyền định nghĩa ‘phản cảm’, ‘không hiệu quả’ và/hoặc ‘nguy hiểm).
 • Thông tin gian lận, lừa đảo, bất hợp pháp, gây hiểu lầm hoặc xúc phạm.
 • Thông tin xuyên tạc, chế giễu, phân biệt đối xử (ngụ ý hay rõ ràng) hoặc công kích cá nhân hay tập thể về tuổi tác, xuất xứ, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tính dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc bất cứ trạng thái nào được cho là không phù hợp với Sức Khỏe Vàng.
 • Quảng cáo cho các sản là rượu bia hay đồ uống có cồn.
 • Vũ khí, các loại súng cầm tay, đạn dược hoặc pháo hoa
 • Các hình thức cá cược, cờ bạc
 • Nội dung khiêu dâm và các chủ đề liên quan
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức
 • Quảng cáo mô phỏng tin tức hay tình huống khẩn cấp
 • Quảng cáo chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ dưới 13 tuổi
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Các thông tin hay hình ảnh nhấp nháy, lóe chớp có thể gây nguy hiểm cho người dùng
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng mà người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

Sức Khỏe Vàng thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà Sức Khỏe Vàng bảo trợ và biên tập. Nội dung biên tập của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các nội dung quảng cáo hay tài trợ. Sức Khỏe Vàng sẽ cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung quảng cáo hay được tài trợ trên Sức Khỏe Vàng sẽ được tách bạch và dễ dàng nhận diện. Sức Khỏe Vàng sẽ không cho phép bất cứ quảng cáo nào trên Tài sản phục vụ khách hàng của Sức Khỏe Vàng không có nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc một nhãn tên để phân biệt. Sức Khỏe Vàng cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ các chuyên gia của Sức Khỏe Vàng mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc những dấu hiệu chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi nhà tài trợ hoặc một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

Một lượt bấm vào quảng cáo có thể chỉ đưa người dùng cuối đến trang tin của nhà quảng cáo bên thứ ba hoặc đến những nội dung liên quan được tài trợ trên Sức Khỏe Vàng.

Sức Khỏe Vàng độc quyền về việc xác định cách thức các kết quả tìm kiếm của những thông tin cụ thể bằng từ khóa và chủ đề được hiển thị trên Những tài sản của Sức Khỏe Vàng dựa trên những kết quả tìm kiếm được chuyển giao. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm được hiển thị với nguồn của nó, ví dụ: “Sức khỏe A-Z” hoặc “Thuốc A-Z”.

Nội dung của bên thứ ba (được tài trợ hay do nhà quảng cáo sản xuất) phải tuân thủ Chính sách Quảng cáo này, việc gắn nhãn nội dung tài trợ trên Tài sản Sức Khỏe Vàng được kiểm soát bởi Chính sách Nhà Tài Trợ Của Chúng Tôi dưới đây, mô tả cách chúng tôi gắn nhãn thông tin từ Nhà tài trợ và các bước chúng tôi tiến hành để giúp người dùng cuối hiểu được sự khác nhau giữa nội dung của Sức Khỏe Vàng và nội dung tài trợ.

Quảng cáo trên Những tài sản của Sức Khỏe Vàng có thể liên kết trực tiếp đến trang yêu cầu đăng ký hay yêu cầu email của người dùng. Sức Khỏe Vàng có toàn quyền quyết định về việc phê duyệt để chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hay gỡ bỏ quảng cáo bất cứ lúc nào trên mạng lưới của Sức Khỏe Vàng vì bất cứ lý do nào và sẽ nhanh chóng đưa ra thông báo đến nhà quảng cáo về sự từ chối, sự hủy bỏ, hay sự gỡ bỏ của những quảng cáo đó kèm theo lý do giải thích cho những hủy bỏ, từ chối và gỡ bỏ này. Sức Khỏe Vàng không thể đảm bảo các chương trình và những phần nội dung của khách hàng sẽ hoạt động mà không có lỗi nào trên tất cả các nền tảng, bao gồm các trang web, thiết bị di động và các ứng dụng.

Nhà quảng cáo có trách nhiệm tuân thủ tất cả những quy định và luật lệ trong nước và quốc tế áp dụng cho quảng cáo của mình trên mạng lưới Sức Khỏe Vàng (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này), bao gồm nhưng không giới hạn các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế đối với quảng cáo. Sức Khỏe Vàng sẽ không giám sát việc tuân thủ những quy định và luật lệ này. Tuy nhiên, chúng tôi có toàn quyền xem xét tất cả các quảng cáo dựa trên việc tuân thủ các quy định và luật lệ; và nếu Sức Khỏe Vàng phát hiện bất cứ vi phạm hoặc có khả năng vi phạm bất cứ quy định, luật lệ hay những nguyên tắc này, chúng tôi có thể gỡ bỏ quảng cáo đó trên Sức Khỏe Vàng.

Quảng cáo trên hệ thống của Sức Khỏe Vàng không được chứa những đoạn mã, thẻ, các chương trình hỗ trợ trình duyệt web hoặc bất kỳ mã phần mềm có mục đích thu thập thông tin nào; hoặc cài đặt bất kỳ thiết bị điện tử ngoại vi, cookies hay các thiết bị thu thập thông tin nào của người dùng trên trình duyệt web của Sức Khỏe Vàng, trừ khi được chúng tôi cấp phép bằng văn bản. Không được thu thập thông tin định tính cá nhân nào của người dùng của Sức Khỏe Vàng mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi và sự cho phép của người dùng. Không được thu thập những thông tin không mang tính định tính cá nhân có liên quan đến thông tin định tính cá nhân của người dùng của chúng tôi mà không được chúng tôi cấp phép bằng văn bản.

Nhà tài trợ của chúng tôi

Kể từ khi ra mắt Sức Khỏe Vàng, chúng tôi thường xuyên có những nguồn tài trợ và quảng cáo từ những tổ chức thương mại, nhà sản xuất và các doanh nghiệp đi đầu có liên quan  để cung cấp những thông tin về sức khỏe và cuộc sống. Nguồn tài trợ này là hình thức quảng cáo cho phép chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những nội dung không tính phí và được đánh giá cao về chất lượng. Sức Khỏe Vàng tạo cơ hội để các nhà tài trợ mang đến bạn thông điệp và thông tin về những sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua việc đăng những thông tin và đường dẫn của họ trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành nhiều bước để đảm bảo rằng bạn có thể xác định rõ những nội dung được cung cấp và quản lý biên tập từ nhà tài trợ trước khi bạn đọc tin để bạn có thể đưa ra quyết định về việc có xem nội dung đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời tham khảo Chính sách Quảng cáo của chúng tôi.

Để tách biệt rõ giữa nội dung của Sức Khỏe Vàng và nội dung được nhà tài trợ cung cấp hoặc tạo ra, nhãn nội dung từ các nhà tài trợ luôn được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được xúc tiến bởi” hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”. Dù nội dung tài trợ phải tuân theo Chính sách Quảng cáo nhưng không nhất thiết phải tuân theo Chính sách Biên tập của Sức Khỏe Vàng. Nhà tài trợ chịu trách nhiệm về tính chính xác và tính khách quan về nội dung của mình và Ban biên tập của Sức Khỏe Vàng sẽ không xem xét tính chính xác, khách quan hay tính công bằng của những nội dung này.

Đây là những cách chúng tôi xác định nội dung từ nhà tài trợ và những điểm liên quan mà chúng tôi muốn bạn lưu ý:

 • Tất cả những nội dung trên Sức Khỏe Vàng được nhà tài trợ tạo ra hoặc cung cấp được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được bảo trợ bởi”, hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”.
 • Ở đầu mỗi trang nội dung của nhà tài trợ, chúng tôi sẽ bố trí một đoạn mô tả cho biết nội dung trên trang được tạo ra hay cung cấp bởi nhà tài trợ và họ có quyền can thiệp về biên tập.
 • Các đường dẫn đến nội dung tài trợ hoặc nội dung từ nhà tài trợ được xác định bằng cách phân biệt màu sắc và gắn với nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được bảo trợ bởi” hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”.
 • Trong nội dung của nhà tài trợ, có thể sẽ có những đường dẫn đến trang web của nhà tài trợ
 • Khi đường dẫn đến trang web của nhà tài trợ có chứa nội dung, Sức Khỏe Vàng sẽ thông báo để bạn biết mình sẽ được chuyển đến một trang web khác. Chúng tôi mô tả quá trình này cụ thể hơn trong Chính sách Quyền riêng tư Sức Khỏe Vàng.
 • Nội dung tài trợ bao gồm một dòng mô tả ở cuối nội dung rằng Sức Khỏe Vàng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay phương pháp điều trị nào.